Quay Trở Về ShopRoblox247.Com

1. Lưu Trữ Và Bảo Vệ Thông Tin

Sự Riêng Tư Và Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân Rất Quan Trọng Đối Với Người Dùng, Vì Vậy ShopRoblox247.Com Sẽ Bảo Đảm Tối Đa Sử Riêng Tư Của Bạn. ShopRoblox247.Com Lưu Trữ Thông Tin Của Bạn Trên Máy Chủ, Mọi Dữ Liệu Đều Được Mã Hóa Để Tránh Việc Đánh Cắp Thông Tin.

Chúng Tôi Có Biện Pháp Tích Hợp Về Kỹ Thuật Và An Ninh Để Ngăn Chặn Truy Cập Trái Phép Hoặc Trái Pháp Luật Hoặc Mất Mát Hoặc Tiêu Hủy Hoặc Thiệt Hại Cho Thông Tin Quý Khách Hàng. Khi Thu Thập Dữ Liệu Trên Trang, Chúng Tôi Thu Thập Chi Tiết Cá Nhân Quý Khách Hàng Trên Máy Chủ An Toàn. Chúng Tôi Sử Dụng Tường Lửa Để Bảo Về An Ninh Cho Máy Chủ. Khi Thu Thập Chi Tiết Các Thẻ Thanh Toán Điện Tử, Chúng Tôi Dùng Mã Hóa Bằng Secure Socket Layer (SSL). Chúng Tôi Không Thể Đã Bảo An Ninh 100%, SSL Sẽ Gây Khó Khăn Cho Tin Tặc (Hacker) Muốn Giải Mã Thông Tin Khách Hàng. Các Thủ Tục An Toàn Của Chúng Tôi Nghĩa Là Chúng Tôi Đôi Khi Yêu Cầu Xác Minh Danh Tính Chính Chủ Của Tài Khoản Trước Khi Để Lộ Thông Tin Cá Nhân Của Quý Khách Hàng.

Chúng Tôi Khuyến Cáo Quý Khách Rằng Quý Khách Không Nên Đưa Thông Tin Chi Tiết Về Việc Thanh Toán Cho Bất Kỳ Ai, Chúng Tôi Không Chịu Trách Nghiệm Trong Việc Mất Mát Của Quý Khách Có Thể Gánh Chịu Trong Việc Trao Đổi Thông Tin Của Quý Khách Cho Người Khác.

Bạn Phải Chịu Trách Nghiệm Bảo Mật Thông Tin Tài Khoản. Không Nên Cho Bất Cứ Ai Biết Tài Khoản Mật Khẩu Trên Hệ Thống Của Bạn. Bạn Cũng Không Nên Đặt Mật Khẩu Dễ Đoán Như Số Điện Thoại, Ngày Sinh,...

ShopRoblox247.Com Cam kết Không Để Lộ Thông Tin Của Bạn Cho Bên Thứ 3. ShopRoblox247.Com Chỉ Cung Cấp Thông Tin Với Các Trường Hợp Bắt Buộc Khi Có Yêu Cầu Của Cơ Quan Nhà Nước Có Thẩm Quyền.

2. Trách Nghiệm Và Quyền Lợi

Thành Viên Tự Chịu Trách Nghiệm Bảo Mật Và Lưu Giữ Mọi Thông Tin Giao Dịch Dưới Tên Đăng Kí Và Mật Khẩu Của Quý Khách

Thành Viên Cam Kết Đồng Ý Không Sử Dụng ShopRoblox247.Com Với Mục Đích Không Hợp Pháp Như Lừa Đảo, Đe Dọa, Thăm Dò Thông Tin Bất Hợp Pháp,...

Khi Có Sự Cố Bạn Phải Có Trách Nghiệm Cung Cấp Thông Tin Chính Xác. ShopRoblox247.Com Có Quyền Tạm Khóa Tài Khoản Để Kiểm Tra Khi Phát Hiện Tài Khoản Có Dấu Hiệu Gian Lận, Trộm Cắp Hoặc Các Tài Khoản Khác Khiếu Nại Và Sẽ Bị Thu Hồi Tài Khoản Hoặc Bị Xóa Khỏi Hệ Thống Khi Tài Khoản Vi Phạm.

Khi Bạn Tham Gia Thành Viên ShopRoblox247.Com Bạn Sẽ Được Quyền Truy Cập Mua Bán Tài Khoản Game, Theo Dõi Biến Động Số Dư, Nhật Ký Hoạt Động,...

Các Bạn Được Quyền Khiếu Nại Khi Gặp Các Sự Cố Như Nạp Tiền, Mua Tài Khoản,... ShopRoblox247.Com Sẽ Xử Lý Yêu Cầu Khiếu Nại Của Bạn Trong Vòng 24 Giờ Kể Từ Lúc Gửi Khiếu Nại. Trường Hợp Thẻ Lỗi Không Nạp Được Bạn Vui Lòng Cung Cấp Cho ShopRoblox247.Com Số Serial Thẻ Để Kiểm Tra Và Sẽ Được Cộng Số Dư Ngay Nếu Do Nhà Cung Cấp.

Bạn Được Bảo Vệ Tuyệt Đối Thông Tin Cá Nhân. Việc Thu Thập Và Sử Dụng Thông Tin Của Bạn Chỉ Được Sử Đồng Ý Của Bạn, Trừ Trường Hợp Có Yêu Cầu Của Cơ Quan Chức Năng Theo Quy Định Của Pháp Luật.

3. Thành Viên Cam Kết

Tôi Cam kết Chịu Trách Nghiệm Hoàn Toàn Trước Pháp Luật Về Việc Sử Dụng, Hoạt Động Kinh Doanh, Giao Dịch Trức Tiếp Dưới Tên Mình Trên ShopRoblox247.Com.

Tôi Cam Kết Toàn Bộ Hoạt Động Sử Dụng, Hoạt Động Kinh Doanh, Giao Dịch Trực Tuyến Trên ShopRoblox247.Com Được Thực Hiện Đúng Quy Định Pháp Luật Và Không Vi Phạm Pháp Luật Nước CHXHCN Việt Nam.

Tôi Cam Kết Toàn Bộ Thông Tin Thành Viên Trên ShopRoblox247.Com Đều Là Chính Xác Và Hoàn Toàn Chịu Trách Nghiệm Về Tính Xác Thực Tôi Cung Cấp.

Tôi Cam Kết Phối Hợp Với ShopRoblox247.Com Và Cơ Quan Điều Tra Trong Trường Hợp Xác Minh Dấu Hiệu Lừa Đảo Kinh Doanh Vi Phạm Pháp Luật, Vi Phạm Pháp Luật Nước CHXHCN Việt Nam.